Hạn chế truy cập ứng dụng với phần mềm AppLock
Share on facebook
Share on twitter
Share on whatsapp
Share on pinterest

Ngày nay, điện thoại thông minh chứa đựng rất nhiều thông tin, việc Cho mượn điện thoại có thể là vấn đề nảy sinh, đặc biệt không muốn người khác truy cập thông tin nhạy cảm trong một số ứng dụng trên điện thoại của mình. Ứng dụng AppLock cho phép bạn khóa một số ứng dụng và chỉ được phép chạy khi bạn cho phép.

AppLock cho phép bạn thiết lập cơ chế bảo mật trên nhiều ứng dụng, thư mục và thậm chí cả một số chức năng của thiết bị.

Để sử dụng Applock bạn cần làm:

  • Mở AppLock và tìm ứng dụng hoặc chức năng mà bạn muốn khóa .
  • Sau khi tìm thấy, hãy nhấn vào biểu tượng Khóa và sau khi xác thực cho AppLock quyền, ứng dụng trên điện thoại sẽ bị khóa .

Sau khi khóa ứng dụng, Mỗi khi bạn quyết định khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu trước khi có thể truy cập.

AppLock sẽ cho phép bạn sử dụng mật khẩu dạng số hoặc mật khẩu dựa trên mẫu . Đối với các thiết bị có máy quét dấu vân tay, ứng dụng cũng sẽ cung cấp tùy chọn để bạn sử dụng dấu vân tay của mình .

Đối với những người thường xuyên cho mượn thiết bị của mình, AppLock cũng cho phép bạn thiết lập các cấu hình tùy chỉnh . Các cấu hình này sẽ cho phép bạn chọn ứng dụng nào khả dụng và ứng dụng nào bị khóa, cho phép bạn hạn chế các bộ phận của điện thoại theo nhu cầu của mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm